Bàn ủi hơi nước cầm tay cao cấp Nhật Bản Sokany AJ-2205 chính hãng Leave a comment

Bàn ủi hơi nước cầm tay cao cấp Nhật Bản Sokany AJ-2205 chính hãng

Bàn ủi hơi nước là một trong những cải tiến khoa học góp phần rất lớn vào sự phát triển của loài người. Bàn ủi hơi nước mang đến hiệu quả ủi gấp 5 lần so với bàn ủi khô thông thường. Chính vì thế bàn ủi hơi nước được rất nhiều người lực chọn tin dùng bởi các tính năng vượt trội. Thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sản phẩm bàn ủi hơi nước với công suất, tính năng và kiểu dáng khác nhau.

Trong đó Bàn ủi hơi nước cầm tay Sokany AJ-2205 là sản phẩm bán chạy nhất. Bởi chiếc bàn ủi hơi nước Sokany sở hữu công suất lên đến 1200W, cho khả năng làm nóng vô cùng nhanh và áp suất lớn giúp làm phẳng quần áo cực kì hiệu quả. Sử dụng bàn ủi hơi nước, bạn có thể ủi đồ ngay trên giá, khử mùi hôi và diệt vi khuẩn tích tụ trên quần áo. Ngoài ra việc ủi đồ bằng hơi nước còn giúp quần áo của bạn giữ được màu sắc tốt, không bị ố vàng hay bạc màu, cho quần áo luôn như mới.

Đặc điểm nổi bật của Bàn ủi hơi nước cầm tay Sokany AJ-2205:

Công suất mạnh 1200W, giải phóng hơi nước 20ml/phút

Dung tích bình chứa 250 ml, cho thời gian ủi hơn 10 phút

6 lỗ thoát hơi, cho hơi nước phun mạnh, ủi hiệu quả hơn

Hơi nước liên tục tự động được cung cấp bởi bơm điện

Làm nóng hơi nước nhanh trong vòng 45 giây

Ngăn chứa nước có thể tháo rời giúp châm nước dễ dàng.

An toàn khi sử dụng với những loại vải tinh xảo

Ưu điểm của Bàn ủi hơi nước cầm tay Sokany AJ-2205:

Công suất lớn, làm nóng nhanh

Bàn ủi hơi nước cầm tay Sokany AJ-2205 hoạt động với công suất 1200W, kết hợp cùng hệ thống làm nóng cực nhanh chỉ trong 45 giây và đạt tốc độ nóng tối đá nhanh chóng, giải phóng hơi nước 20ml/phút, tạo luồng hơi nước rất mạnh có sức nóng và áp suất cao giúp ủi thẳng các vết nhàu nát nhăn lâu ngày một cách nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian và điện năng, mang đến hiệu quả ủi tối ưu cho người dùng.

6 lỗ thoạt hơi thông minh

Bàn là hơi nước Sokany được thiết kế với 6 lỗ thoát hơi nước mạnh mẽ giúp ủi đồ nhanh chóng mà không hề gây hư hại hay bay màu của vải, tuyệt đối không bao giờ gây tình trạng cháy xém như các loại bàn ủi khô thông thường.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *