Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 – 6 lít/ Bạc chính hãng Leave a comment

Máy làm tỏi đen chuyên dụng Nhật Bản Nikio NK-696 – 6 lít/ Bạc chính hãng

Máy làm tỏi đen cao cấp Nikio NK-696, dung tích 6 lít là dòng máy mới nhất đến từ thương hiệu Nhật Bản. Nồi được cải tiến kiểu dáng bên ngoài với màu bạc sang trọng, cùng các đường kẻ sọc tạo điểm nhấn bắt mắt cho sản phẩm. Máy được lập trình theo tiêu chuẩn chất lượng Nhật Bản, có tỉ lệ lên men thành công đến 100%. Đặc biệt với công nghệ kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động nên tỏi ra dẻo, ngọt, bùi và thơm và chất lượng tỏi thành phẩm đạt chuẩn tỏi đen Nhật Bản. Máy còn trang bị thêm tính năng lưu chương trình nấu khi mất điện và sấy khô cuối chương trình giúp chất lượng tỏi làm ra luôn ổn định. Hãy sở hữu ngay một chiếc nồi làm tỏi đen Nikio NK-696, để thoải mái làm ra thật nhiều tỏi đen thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sử dụng nhé. Đây là sản phẩm bán chạy nhất trong năm 2018. Sản phẩm được OKBUY.vn giao hàng miễn phí toàn quốc.

Đặc điểm nổi bật của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

Chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ

xoong chứa phủ lớp men chống dính cao cấp

Thời gian tự động đếm ngược trong quá trình lên men.

Ghi nhớ chương trình hoạt động khi có sự cố mất điện

Chu trình lên men hiện đại đạt tiêu chuẩn Nhật Bản

2 chế độ lên men: tỏi cô đơn và tỏi nhiều nhánh

Nồi có dung tích 6 Lít, làm được 2 kg tỏi tươi

3 khay chứa inox, dễ dàng điều chỉnh độ cao

Tự động sấy khô tỏi ở những giờ cuối quy trình làm

Thiết kế đẹp mắt họa tiết sọc màu bạc sang trọng

Ưu điểm của Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696:

Công nghệ lên men tự động

Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng mới nhất của năm, với công nghệ lên men tỏi đen hoàn toàn tự động giúp bạn yên tâm và thảnh thơi trong thời gian làm tỏi đen. Với nồi làm tỏi đen Nhật Bản Nikio, bạn chỉ cần bỏ tỏi vào nồi ấn chọn và xác nhận làm tỏi, xong và chờ đợi những sản phẩm tỏi đen thơm ngon nhất sau 12 hoặc 15 ngày lên men mà không cần quan tâm gì.

Đối lưu hơi nóng 360 độ

Máy làm tỏi đen Nhật Bản Nikio NK-696 có chu trình hoạt động đối lưu hơi nóng 360 độ, được cài đặt bởi trung tâm điều khiển, thực hiện quá trình lên men từ bên trong. Nhờ đó, mà hơi nóng được tản đều quanh thân nồi, quá trình lên men cực kì nhanh. Sản phẩm tỏi đen làm ra có chất lượng đồng đều màu,và thơm ngon hơn.

Kiểm soát nhiệt bằng vi mạch

Nikio NK-696 có khả năng điều khiển bởi bộ vi mạch kiểm soát nhiệt và độ ẩm hoàn toàn tự động, an toàn. Ngoài ra, máy còn được trang bị van điều chỉnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khi lên men. Nhiệt độ bên trong nồi luôn được kiểm soát ở mức độ cho phép, giúp tỏi đen sau khi làm ra không bị quá nhiệt gây khét hay đắng.

2 chế độ lên men

Nồi làm tỏi đen Nikio Nk-696 có 2 chu trình lên men. Cho phép bạn lên men được tỏi một nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh. Chu trình lên men tỏi nhiều nhánh khoảng 12 ngày (298 tiếng) và chu trình lên men tỏi một nhánh khoảng 15 ngày (360 tiếng). Cả 2 chu trình đều được lập trình lên men hoàn toàn tự động và rất an toàn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *