Máy massage cầm tay 4 đầu hồng ngoại Puli PL-605 – Cơ giá rẻ nhất Leave a comment

Máy massage cầm tay 4 đầu hồng ngoại Puli PL-605 – Cơ giá rẻ nhất

Đau mỏi vai gáy, đau lưng mỏi gối là những trạng thái khiến bạn vô cùng khó chịu. Các cơn đau dai dẵng ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của bạn. Hôm nay OKBUY.vn sẽ giới thiệu cho bạn chiếc Máy mát xa cầm tay Puli PL-605 với 4 đầu massage thay thế. Máy áp dụng công nghệ massage hiện đại nhất của Hàn Quốc, mô phỏng thao tác massage truyền thống mang lại một cảm giác vô cùng thoải mái cho người dùng, giúp người dùng cảm nhận như được massage ở các spa chuyên nghiệp. Các đầu massage chuyên dụng kết hợp cùng công suất mạnh mẽ giúp loại bỏ các cơn đau nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh ngăn ngừa các cơn đau, máy còn giúp bạn tăng cường tuần hoàn maus, thúc đẩy quá trình trao đổi chất giúp bạn tái tạo năng lượng và mang đến một tinh thần sản khoái sau khi sử dụng. Đây sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của bạn trong việc cải thiện sức khỏe và nâng cao chất lượng cuộc sống !

Đặc điểm nổi bật của Máy massage cầm tay Puli PL-605:

Công nghệ massage Hàn Quốc cho hiệu quả cao

4 đầu massage chuyên dụng cho từng vị trí trên cơ thể

Công suất 28W, moter mạnh mẽ tác động sâu vào da

Hệ thống điều khiển cơ với núm vặn đơn giản

Chất liệu nhựa ABS an toàn cho sức khỏe

Máy vận hành êm ái, giảm shock nơi tay cầm

Thiết kế tay cầm thông minh và tiện ích

Ưu điểm của Máy massage cầm tay Puli PL-605:

Công nghệ massage Hàn Quốc

Máy massage cầm tay Puli PL-605 áp dụng công nghệ sản xuất của Hàn Quốc. Nên máy sở hữu công nghệ massage hiện đại nhất của Hàn Quốc. Công nghệ massage của máy được mô phỏng dựa trên các thao tác massage truyền thống nhịp nhàng từ đôi tay. Nhờ đó mà máy mang lại một cảm giác vô cùng thoải mái cho người dùng, giúp người dùng cảm nhận như được massage ở các spa chuyên nghiệp. Đây là ưu điểm vượt trội của thương hiệu Puli so với các thương hiệu khác

4 đầu massage chuyên dụng

Máy massage Puli PL-605 được trang bị 4 đầu massage chuyên dụng. Các đầu massage của Puli luôn được nghiên cứu và thiết kế kỉ lưỡng dựa theo cơ chế sinh học và huyệt đạo bên trong cơ thể. Nhờ đó, mà các đầu massage đã tác động rất chính xác vào các huyệt đạo, mang đến hiệu quả massage tuyệt vời hơn bao giờ hết. Mỗi đầu massage đều có công dụng riêng và thích hợp với từng vị trí trên cơ thể. Các đầu massage còn có thể tháo lắp và thay thế vô cùng dễ dàng.

Lưới bảo vệ an toàn

Bên cạnh đó, máy còn được trang bị lưới bảo vệ các đầu massage, giúp bạn có thể an tâm massage vùng vay gáy mà không sợ bị quấn tóc vào máy, đảm bảo sử an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng.

Động cơ mạnh mẽ, tác động chuyên sâu

Puli PL-605 có động cơ mạnh mẽ hoạt động với công suất 28W, cho lực rung vừa đủ tác động chuyên sâu vào da giúp thẩm thấu vào các mô cơ. Lực rung nhịp nhàng xoa bóp vào các mô cơ giúp bạn giảm được các cơn đau nhức 1 cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *